Đăng ký gói cước Viettel trả sau huyện Đan Phượng – Hà Nội

Viettel Huyện Đan Phượng – Hà Nội chuyên thực hiện đăng ký Trả sau Viettel (chuyển từ trả trước sang trả sau) Nếu như bạn đang sử dụng thuê bao Viettel trả sau và muốn đăng ký gói cước 4G cho thuê bao trả sau Viettel để có thể được truy cập internet tốc độ cao với mức ưu đãi data siêu khủng thì hiện đang đã có rất nhiều gói cước 4G trả sau Viettel với mức giá hợp lý, theo ngày và theo tháng, đáp ứng linh hoạt những nhu cầu của người dùng. Nhu cầu gọi nội, ngoại mạng và cần nhiều lượng data của khách hàng Viettel ngày càng tăng cao, nhàm giúp khách hàng có thật nhiều lợn ích khi đăng ký sử dụng gói cước phù hợp khi hòa mạng trả sau. Khuyễn mãi với nhiều gói cước trả sau hấp dẫn cho cá nhận, tổ chức, doanh nghiệp.

Đăng ký gói cước Viettel trả sau huyện Đan Phượng - Hà Nội

Hòa mạng di động Viettel trả sau

nhàm cung cấp cho khách hàng những dị vụ tốt nhất, thời gian gần đây nhà mạng Viettel đã cho ra mắt nhiều gói cước hấp dẫn  tiết kiệm và đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Đểm đăng chú ý của những gói cước trả sau là tính trọn gói và tiết kiệm chi phí. Một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công là hệ gói cước không ngùng được nâng cấp để phục vụ cho phần đông khách hàng.  Để tìm hiểu về các gói khuyến mại dành riêng cho thuê bao di động trả sau bạn cần mang CMTND đến các điểm giao dịch của Viettel để được tư vấn làm thủ tục kích hoạt các chương trình ưu đãi dành riêng cho thuê bao của bạn. Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo hết bài viết này và làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Lợi ích của đăng ký gói cước Viettel trả sau

Gói cước di đông trả sau rẻ hơn so với trả trước: Điều mà nhiều người dùng để ý chính là cước gọi cả ngoại mạng lẫn nội mạng của thuê bao trả sau sẽ tốt hơn đa số so với thuê bao trả trước. Theo Thống kê, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng từ 50 – 70% giá thành nếu dùng thuê bao trả sau Viettel. Bởi vì 1 lý do rất đơn giản là gói cước trả trước  giá niêm yết đắt hơn gói cước trả sau. Bạn còn ngại ngần gì mà không chuyển ngay sang dịch vụ di động trả sau của Viettel hoặc chuyển thuê bao trả trước của mình sang gói cước trả sau của Viettel đang giảm giá.

Hình thức trả tiền đa dạng: Đối với các thuê bao trả sau có nhiều hình thức trả chăng hạn như Internet Banking, ViettelPay, Ủy nhiệm thu, card di dộng Viettel… Đặc biệt khách hàng được chiết khấu từ 3->5% khi thanh toán qua hình thức thương nghiệp điện tử. Như vậy sẽ rất có lợi cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng còn được nhận rất nhiêu ưu đãi hấp dẫn.

Dùng mạng di đông Viettel trả sau không bị ngắt quãng: Những thuê bao trả trược không phải lúc nào khách hàng cũng có thể kiển soát được số dư tài khản của mình nên khi gọi điện thường hay bị ngắt quãng. Đối với Viettel trả sau khách hàng không cần lo lắng vì điều này, bới tính chất sử dụng trước trả tiền sau lên sẽ không có chuyện dang gọi điện thì bị ngắt quãng.

Danh sách các gói cước Viettel trả sau

Tên gói cướcCước phíƯu đãiLink đăng ký
V120K120.000đMiễn phí gọi nội mạng 20 phút/ cuộc
50 phút gọi ngoại mạng
1.5Gb/ ngày
Đăng ký
V160X160.000đMiễn phí gọi nội mạng 20 phút/ cuộc
60 phút gọi ngoại mạng
60SMS nội mạng
4Gb/ ngày
Đăng ký
V200X200.000đMiễn phí gọi nội mạng 20 phút/ cuộc
100 phút gọi ngoại mạng
100SMS trong nước
6Gb/ ngày
Đăng ký
V250X250.000đMiễn phí gọi nội mạng 30 phút/ cuộc
150 phút gọi ngoại mạng
150SMS trong nước
8Gb/ ngày
Đăng ký
V300X300.000đMiễn phí gọi nội mạng 60 phút/ cuộc
200 phút gọi ngoại mạng
200SMS trong nước
10Gb/ ngày
Đăng ký
B150T150.000đMiễn phí 1000 phút gọi nội mạng
100 phút gọi ngoại mạng
100SMS nội mạng
12Gb tốc độ cao
Đăng ký
B200T200.000đMiễn phí gọi nội mạng 30 phút/ cuộc
150 phút gọi ngoại mạng
150SMS nội mạng
20Gb data tốc độ cao
Đăng ký
B250T250.000đMiễn phí gọi nội mạng 60 phút/ cuộc
200 phút gọi ngoại mạng
200SMS trong nước
25Gb data tốc độ cao
Đăng ký
B300T300.000đMiễn phí gọi nội mạng 60 phút/ cuộc
250 phút gọi ngoại mạng
250SMS trong nước
30Gb data tốc độ cao
Đăng ký

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các gói cước khác của nhà Mạn Viettel hay truy cập vào trang web https://vietteltrasau.vn

Ưu điểm của gói cước Viettel trả sau

Thoại mái sử dụng trọn bộ tiện ích gọi thọa, data và nhắn tin SMS

Hiện này cá gói cước mạng Viettel đều cung cấp cho khách hàng đầy đủ các tiện ích Miễn phí gọi nội ngoại mạng , miễn phí nhắn tin và data truy cập internet. Theo đó quá khách hàng không cần cân nhắc đăng ký các gói cước data 4G nhỏ lẻ nữa. Chỉ từ 100k/ tháng khách hàng trả sau đã có đầy đủ tiện ích của nhà mạng Viettel với 1 lần thanh toán gói cước.

Khách hàng sử dụng dịch vụ trả sau được miễn phí hoàn toàn cước thuê bao mỗi tháng. Ngoài ra để bắt kịp tiên ích viễn thông ngày 1 tăng cao của công đồng người sử dụng, nhà mạng đã nâng cấp các goi cước trả sau tăng lên đáng kể.

Hiện tại chích sách dịch vụ trả sau đang có ưu đãi tiết kiệm hơn 40->50% so với thuê bào Viettel trả trước. Chính vì vậy lợi ích để tiết kiệm chi phí sử dụng nếu nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập data nhiều bạn nên chuyển đổi gói cước trả sau Viettel để sử dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các gói cước Viettel trả sau đang được nhiều khách hàng tin dùng. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp khác hàng có lựa chọ ưng ý nhất cho chiệc điện thoại di đông của mình.

Đánh giá post