Đăng ký Viettel trả sau huyện Hoài Đức – Hà Nội

Nếu như bạn đang sử dụng thuê bao Viettel trả sau và muốn đăng ký gói cước 4G cho thuê bao trả sau Viettel tại huyện Hoài Đức để có thể được truy cập internet tốc độ cao với mức ưu đãi data siêu khủng thì hiện đang đã có rất nhiều gói cước 4G trả sau Viettel với mức giá hợp lý, theo ngày và theo tháng, đáp ứng linh hoạt những nhu cầu của người dùng.

Đăng ký Viettel trả sau huyện Hoài Đức - Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều khách hàng của Viettel quan tâm đến việc chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau bởi Viettel đang cung cấp nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thuê bao di động trả sau.

 Tuy nhiên, khi tiến hành chuyển đổi này, người dùng cần phải đáp ứng một số yêu cầu từ nhà mạng Viettel. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu điều kiện chuyển sang thuê bao trả sau Viettel.

Khi nhu cầu sử dụng di động ngày càng tăng và khách hàng có nhu cầu gọi thoại, SMS (nội mạng và ngoại mạng) và cần lưu lượng data cho nhu cầu sử dụng di động Internet ngày càng tăng của mình mà muốn được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt hoặc đơn giản hơn là muốn quản lý chi tiết cước thuê bao mỗi tháng. Như vậy hình thức thuê bao trả sau của Viettel sẽ là giải pháp vô cùng hợp lý giúp tối ưu chi tiêu di động hàng tháng của bạn trong thời điểm hiện nay.

Thuê bao trả sau là gì?

Thuê bao trả sau là một loại dịch vụ phổ biến trong ngành viễn thông đang được rất nhiều người sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết thuê bao trả sau là gì thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ này có ưu và nhược điểm gì nhé!

Sim trả sau Viettel là loại sim thuê bao có cam kết trả sau hàng tháng theo hạn mức gói cước mà nhà mạng Viettel đặt ra và người dùng phải có hợp đồng rõ ràng. Sau khi SIM đã được kích hoạt, bạn sẽ được sử dụng sim Viettel trả sau với những ữu đãi khuyến mãi mà dịch vụ trả sau đi kèm. Như vậy, khác với dịch vụ sim Viettel trả trước, ở sim Viettel trả sau, người dùng sẽ sử dụng dịch vụ rồi mới trả tiền chứ không phải nạp qua thẻ card trước. Đặc biệt, ở mỗi chu kỳ hàng tháng, người dùng trả sau sẽ phải thanh toán tiền cước cho nhà mạng Viettel nếu không sẽ bị chặn chiều. Nói một cách dễ hiểu khác sim trả sau là loại sim dùng trước trả tiền sau của nhà mạng.

Danh sách các gói cước Viettel trả sau

Hiện nay nhà mạng Viettel có rất nhiều rất nhiều các gói cước trả sau để khách hàng có thể lựa chọ đăng ký. Bên cạnh việc không cần phải nạp tiền trước để duy trì sử dụng, chuyển sang sử dụng sim trả sau Viettel còn đem lại cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao trả sau. Cùng theo dõi để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé!

*** Đăng ký chuyển đổi trả sau hoàn toàn miễn phí cho quý khách trên Toàn Quốc!

Mọi thông tin thêm về ưu đãi đăng ký gói cước trả sau quý khách vui lòng liên hệ hotline 0395994994 chúng tôi để hỗ trợ nhanh hơn.

Tên gói cướcCước phíƯu đãiLink đăng ký
V120K120.000đMiễn phí gọi nội mạng 20 phút/ cuộc
50 phút gọi ngoại mạng
1.5Gb/ ngày
Đăng ký
V160X160.000đMiễn phí gọi nội mạng 20 phút/ cuộc
60 phút gọi ngoại mạng
60 SMS nội mạng
4Gb/ ngày
Miễn phí xem TV360
Đăng ký
V200X200.000đMiễn phí gọi nội mạng 20 phút/ cuộc
100 phút gọi ngoại mạng
100 SMS trong nước
6Gb/ ngày
Miễn phí xem TV360
Đăng ký
V250X250.000đMiễn phí gọi nội mạng 30 phút/ cuộc
150 phút gọi ngoại mạng
150SMS trong nước
8Gb/ ngày
Miễn phí xem TV360
Đăng ký
V300X300.000đMiễn phí gọi nội mạng 60 phút/ cuộc
200 phút gọi ngoại mạng
200 SMS trong nước
10Gb/ ngày
Miễn phí xem TV360
Đăng ký
B150T150.000đMiễn phí 1000 phút gọi ngoại mạng
100 phút gọi ngoại mạng
100 SMS nội mạng
12Gb data tốc độ cao
Đăng ký
B200T200.000đMiễn phí gọi nội mạng 30 phút/ cuộc
150 phút gọi ngoại mạng
150 SMS nội mạng
20Gb data tốc độ cao
Đăng ký
B250T250.000đMiễn phí gọi nội mạng 60 phút/ cuộc
200 phút gọi ngoại mạng
200 SMS trong nước
25Gb data tốc độ cao
Đăng ký
B300T300.000đMiễn phí gọi nội mang 60 phút/ cuộc
250 phút gọi ngoại mạng
250 SMS trong nước
30Gb data tốc dộ cao
Đăng ký

Trên đây là một số gói cước trả  sau của nhà mạng Viettel mời các bạn tham khảo và đăng ký khi có nhu cầu sử dụng ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu thê về các gói cước khác của nhà mạng khách hàng vui lòng quau lại trang chủ của Viettel trả sau

Ưu điểm của các gói cước Viettel trả sau

Đối với dịch vụ trả tiền sau khách hàng sẽ được trải nghiệm các tính năng của gói cước trước rồi mới phải trả tiền. Như vậy khách hàng không phải náp thẻ nhiều lần. Mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả tiền 1  tiền một lần cho thang N-1. Do đó các bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ, không no hết tiền giữa chừng, không cần lạp thẻ nhiều lần trong tháng.

Điều nổi bật mà các thuê bao quan tâm là các gói cước gọi nội mạng rẻ hơn rất nhiều so với trả trước. Theo như thông kê tù nhà mạng các gói cước trả sau sẽ tiết kiệm hơn 40%-50% so với trả trước. Hơn thế nũa khi khách hàng thanh toán các gói cước trả sau qua các cổng thanh toán điện tử khách hàng sẽ được chiết khấu 3-5% giá chị gói cước.

Đa dạng các gói cước trả sau, thông thường các gói cước trản sau có 2 cách để có thể sử dụng.

  • Gói cước trả sau Viettel sử dụng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu
  • Gói cước ưu đãi trọn bộ data gọi thoại và đi kèm với những tiện ích khách

Nếu như cách hàng lựa chọ gói combo thì chỉ có giá ưu đãi từ 100.000đ chở lên cho 1 tháng sử dụng, tù theo nhu cầu sử dụng mà có thể cân nhắc sử dụng các gói cước khác nhau.

Không bị gián đoại trong quá tình sử dụng, khi nói chuyện với bạn bè người thân khách hàng sẽ không bị ngắt quãng. đây là tình trạng thừng gặp ở thuê bao trả trước. Tuy nhiên, dịch vụ trả sau của Viettel đã giúp bạn khắc phục tình trạng này. Bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng tài khoản mình còn bao nhiêu tiền. Chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất/ 1 tháng với số tiền cước mà bạn đã sử dụng của tháng N-1, đây là một ưu điểm nổi bật của dịch vụ trả sau.

Đánh giá post