Đăng ký Viettel trả sau huyện Thường Tín – Hà Nội

Bạn dùng thuê bao trả sau và bạn đang có nhu cầu đăng ký data Viettel trả sau để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng mạng hiện nay. Viettel có cung cấp rất nhiều các gói cước 4G đa dạng theo ngày, theo tuần và theo tháng để người dùng có thể thoải mái lựa chọn, đáp ứng truy cập internet tốc độ cao với ưu đãi data siêu khủng mà lại tiết kiệm, linh hoạt cho người sử dụng.

Thuê bao Viettel trả sau là gì?

Thuê bao trả sau Viettel là thuê bao mà khách hàng đăng ký với nhà mạng Viettel gọi trước trả tiền sau. Thông qua việc này, khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ nhà mạng, gọi điện, nhắn tin,… mà không cần phải nạp thẻ hay lo điện thoại còn tiền hay không.

Cước diện thoại của bạn sẽ được tổng hớp vào cuối tháng, sau đó bạn sẽ cần thanh toán tiền thoeo thời gian quay định để tiếp tục sử dụng theo 3 hình thức.

 • Nhân viên thu cước đến tận nhà khách hàng thu tiền để sử dụng trong tháng N-1
 • Khách hàng chuur đông ra cửa hàng trực tiếp, đại lý của Viettel nộp tiền
 • Khách hàng nạp thẻ/ thanh toán cước thông qua ngân hàng, ví điện tử

Ưu đãi khi sử dụng thuê bao Viettel trả sau

 •  Cước phí trả sau của sim sẽ rẻ hơn so với trả trước. Người dùng có thể đăng ký gói hòa mạng để sử dụng cả 1 năm.
 • Với sim trả sau, bạn sẽ thực hiện thanh toán vào cuối mỗi chu kỳ theo thỏa thuận của nhà mạng. Nhờ vậy, chủ thuê bao sẽ kiểm soát dễ dang vẫn đề chi tiêu của mình cho việc sử dụng thê bao di đông trong 1 tháng.
 • Ngoài ra khi sử dụng sim trả sau bạn sẽ nhận được rất nhiều chính sách căm sóc khách hàng đặc biệt. Có thể kể đến như: được ưu điên chọn sim số đép như mong muốn, được tằng quà sinh nhật, được tùy ý lựa chọn phương thức thanh toán cước phí khác nhau theo nhu cầu mong muốn của mình.
 • Không làm gián đoạn các cuộc gọi , với người kinh doanh, vấn đề này cực kỳ cần thiết, Bởi khi dùng sim trả sau mỗi giao dịch, bàn công việc trơn tru từ đầu đến cuối, thể hiện bạn là người chuyên nghiệp.

Lỗi lo của khách hàng khi sử dụng Viettel mạng Viettel trả sau

Có rất nhiều khách hàng lo lắng khi sử dụng sim trả sau gặp vấn đề không biết mình chi tiêu các khoản, dịch vụ, Các cuộc gọi như thế nào? Đến cuối tháng thanh toán tiền mới thấy bất ngờ với hóa đơn của mình lên đến hàng triêu đồng.

So với sim trả trước thì người dùng sẽ bị hạn chế ở một số tiền nhất định trong tài khoản, khi hết sẽ bị ngắt liên lạc. Tuy nhiêu điều nay khá hữu ích đối với với khách hàng trả trước, bởi sẽ không vượt quá số tiền cho phép.

Hiểu được lỗi lo của khách hàng, Viettel đã cho ra đời các ứng dụng theo dõi chi tiêu trả sau. Nhờ đó các bạn có thể theo sat việc chi tiêu hàng ngày hàng giờ của mình.

Cách đăng ký sim Viettel trả sau

Để đăng ký sim Viettel trả sau hặc chuyển đối sim Viettel từ trả trước sang trả sau quý khách hãy di chuyên đến cửa hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất. khi đi khách hàng lưu ý một số vấn đề như sau.

 • Thời gian làm việc của cửa hàng Viettel từ 8h – 20h cùng ngày xuyên suốt các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật.
 • Thủ tục cần chuẩn bị khi hòa mạng Viettel trả sau: Giấy CCCD hoặc CMND bản gốcVà thuê bao cần chuyển đổi từ trả trước sang trả sau (nếu có)
 • Sim hoạt đông 2 chiều trong thời gian truyển đổi. Nếu bị khóa 1 chiều thì bạn phải nạp thẻ mở khóa trước khi truyền đổi.
 • Sau khi chuyển đổi từ trả trước sang trả sau thì số điện thoại và danh bạ của bạn vẫn được dữ nguyên.
 • Tiền trong tài khoản gốc của bạn vẫn được giữ nguyên, nó sẽ trừ vào hóa đơn trả sau tối đa là 2 tháng.

Các gói cước Viettel trả sau phổ biến nhiều ưu đãi nhất

Hiện nay nhà mạng Viettel có rất nhiều rất nhiều các gói cước trả sau để khách hàng có thể lựa chọ đăng ký. Bên cạnh việc không cần phải nạp tiền trước để duy trì sử dụng, chuyển sang sử dụng sim trả sau Viettel còn đem lại cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao trả sau. Cùng theo dõi để chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé!

*** Đăng ký chuyển đổi trả sau hoàn toàn miễn phí cho quý khách trên Toàn Quốc!

Mọi thông tin thêm về ưu đãi đăng ký gói cước trả sau quý khách vui lòng liên hệ hotline 0395994994 chúng tôi để hỗ trợ nhanh hơn.

Nhằm khuyến khích khách hàng chuyển từ sim trả trước sang trả sau, Viettel cho ra mắt rất nhiều gói cước với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn như.

Tên gói cướcCước phíƯu đãiLink đăng ký
V120K120.000đMiễn phí gọi nội mạng 20 phút/ cuộc
50 phút gọi ngoại mạng
1.5Gb/ ngày
Đăng ký
V160X160.000đMiễn phí gọi nội mạng 20 phút/ cuộc
60 phút gọi ngoại mạng
60 SMS nội mạng
4Gb/ ngày
Miễn phí xem TV360
Đăng ký
V200X200.000đMiễn phí gọi nội mạng 20 phút/ cuộc
100 phút gọi ngoại mạng
100 SMS trong nước
6Gb/ ngày
Miễn phí xem TV360
Đăng ký
V250X250.000đMiễn phí gọi nội mạng 30 phút/ cuộc
150 phút gọi ngoại mạng
150SMS trong nước
8Gb/ ngày
Miễn phí xem TV360
Đăng ký
V300X300.000đMiễn phí gọi nội mạng 60 phút/ cuộc
200 phút gọi ngoại mạng
200 SMS trong nước
10Gb/ ngày
Miễn phí xem TV360
Đăng ký
B150T150.000đMiễn phí 1000 phút gọi ngoại mạng
100 phút gọi ngoại mạng
100 SMS nội mạng
12Gb data tốc độ cao
Đăng ký
B200T200.000đMiễn phí gọi nội mạng 30 phút/ cuộc
150 phút gọi ngoại mạng
150 SMS nội mạng
20Gb data tốc độ cao
Đăng ký
B250T250.000đMiễn phí gọi nội mạng 60 phút/ cuộc
200 phút gọi ngoại mạng
200 SMS trong nước
25Gb data tốc độ cao
Đăng ký
B300T300.000đMiễn phí gọi nội mang 60 phút/ cuộc
250 phút gọi ngoại mạng
250 SMS trong nước
30Gb data tốc độ cao
Đăng ký

Nhận thấy rằng chương trình khuyễn mãi trả sau của nhà mạng Viettel hiễu rất ưu đãi và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Từ khách hàng chỉ có nhu cầu nghe gọi, tới khách hàng cùng với nhắn tin và truy cập interent. Vậy nên việc đăng ký truyển đổi trả sau là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn Hãy tham khảo các gói cước khuyễn mãi để lựa chọn được gói cước phù hợp đối với mình nhé.

Trên đây là thông tin liên quan đến các gói cước Viettel tra sau mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Huy vọng bài viết này sẽ gửi đến các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè và người thân nhé. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thê về các gói cước viettel trả sau khác các bạn có thể quay lại trang chủ của vietteltrasau.vn để có thể biết thêm chi tiết.

Đánh giá post