Đăng ký gói cước Viettel trả sau Nam Từ Liêm Hà Nội

Viettel Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội chuyên thực hiện đăng ký Trả sau Viettel (chuyển từ trả trước sang trả sau) cho tất cả các khách hàng sinh sống và làm việc trên địa bàn Quận Nam Từ Liêm như: Cầu Diễn, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Mễ Trì, Trung Văn, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Phương Canh, Xuân Phương

Đăng ký gói cước Viettel trả sau Nam Từ Liêm Hà Nội

Nếu như bạn đang sử dụng thuê bao Viettel trả sau và muốn đăng ký gói cước 4G cho thuê bao trả sau Viettel để có thể được truy cập internet tốc độ cao với mức ưu đãi data siêu khủng thì hiện đang đã có rất nhiều gói cước 4G trả sau Viettel với mức giá hợp lý, theo ngày và theo tháng, đáp ứng linh hoạt những nhu cầu của người dùng. Nhu cầu gọi nội, ngoại mạng và cần nhiều lượng data của khách hàng Viettel ngày càng tăng cao, nhàm giúp khách hàng có thật nhiều lợn ích khi đăng ký sử dụng gói cước phù hợp khi hòa mạng trả sau. Khuyễn mãi với nhiều gói cước trả sau hấp dẫn cho cá nhận, tổ chức, doanh nghiệp.

Hòa mạng di động Viettel trả sau

Nhằm cũng cấp đến khách hàng có trải nhiệm tốt nhất, trong năm nay nhà amngj Viettel đã cho ra mắt nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm và đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Đểm đăng chú ý của những gói cước trả sau là tính trọn gói và tiết kiệm chi phí. Một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công là hệ gói cước không ngùng được nâng cấp để phục vụ cho phần đông khách hàng.

Hiện nay gói cước trả sau của Viettel đề cung cấp cho khách hàng đầy đủ các tiện ích, Miễn phí gọi thoại, miễn phí nhắn tin miễn phí data 4g. Vì thế khách hàng không phải cân nhắc đăng ký các gói data lẻ như trước nữa.

Các quy định về tiền cước, đóng cước và ưu đãi dành cho khách hàng

Cước tặng cho khách hàng đóng cước trước 6/12 tháng sẽ được sử dụng để điều chỉnh giảm cước phát sinh ngoài phí gói, giảm trừ cho đến khi hết phần tiền cước được tặng thêm. Cước tặng khách hàng (nếu còn) sẽ không bảo lưu khi thuê bao chuyển trả trước hoặc chấm dứt hợp đồng.

– Cước đóng trước của khách hàng được giảm trừ hàng tháng cho tiền phí tham gia gói ưu đãi ngay từ tháng hòa mạng.

– Thuê bao chuyển đổi sang chương trình ưu đãi khác thì phần đóc cước trước tiếp tục được giảm trừ vào phí tham ra chương trình ưu đãi mới cho đến khi khách hàng đóng cước.

– Thuê bao truyển đổi sang thì phần tiền đóng cước còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản gốc của thuê bao.

– Thuê bao chấm dứt hợp đồng:

+ Nếu thuê bao không có cam kết sử dụng, khuyến mại: tiền cước đóng trước còn lại (nếu có) được bảo lưu sang thuê bao khác có cùng số giấy tờ.

+ Nếu thuê bao còn cam kết sử dụng, khuyến mại: tiền cước đóng trước còn lại (nếu có) không được bảo lưu.

– Thuê bao những quyền thì phần tiền đóng cước phí còn lại sẽ được tiếp tục giảm trừ cho đến hết.

Làm sao để kiểm soạt được phí sử dụng hàng tháng của Viettel trả sau

Đối với dich vụ di đông Viettel trả sau khách hàng được đăng ký hạn mước sử dụng. Trong tháng nếu khách hàng sử dụng đến hạn mức sẽ có thông báo và chặn chiều đi để tránh phát sinh thêm chi phí.

Để tiếp tục sử dụng dịch vụ khách hàng phải thanh toán cước nóng đến thời điểm phát sinh khách hàng mới tiếp tực có thể mở lại dịch vụ.

Hồ sơ để đăng ký trả sau Viettel di động cho cá nhân cần thủ tục gì?

Đối với khách hàng cá nhân để đăng ký trả sau Viettel chỉ cần chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc hoặc bản photo có công chứng còn thời hạn.

Hồ sơ để đăng ký trả sau Viettel di động cho doanh nghiệp cần thủ tục gì?

Đối với khách hàng là công ty doanh nghiệp hồ sơ bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân (căn cước công dân) của người đại diện hợp pháp
  • Giấy phép kinh doanh
  • Hợp đông ký tiên đóng dâu doanh nghiệp.

Nếu khách hàng muốn đăng ký gói cước Viettel trả sau phải làm như thế nào?

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh rộng khắp các quân huyện của Viettel khách hàng có thể đăng ký tại nhà mà không cần đến cửa hàng.

Các gói cước Viettel trả sau

Tên gói cướcCước phí/ ngàyƯu đãiLink đăng ký
V120K120.000đMiễn phí gọi nội amngj 20 phút/ cuộc
50 phút gọi ngoại mạng
1.5Gb/ ngày
Đăng ký
V160T160.000đMiễn phí gọi nội mạng 20 phút/ cuộc
60 phút gọi ngoại mạng
60 SMS nội mạng
3Gb/ ngày
Đăng ký
V200T200.000đMiễn phí gọi nội mạng 20 phút/ cuộc
100 phút gọi ngoại mạng
100 SMS trong nước
4Gb/ ngày
Đăng ký
V250T250.000đMiễn phí gọi nội mạng 30 phút/ cuộc
150 phút gọi ngoại mạng
150 SMS trong nước
5Gb/ ngày
Đăng ký
V300T300.000đMiễn phí gọi nội mạng 60 phút/ cuộc
200 phút gọi ngoại mạng
200 SMS trong nước
6Gb/ ngày
Đăng ký
B150T150.000đ1000 phút gọi nội mạng
100 phút gọi ngoại mạng
100 SMS nội mạng
12GB data tốc độ cao
Đăng ký
B200T200.000đMiễn phí 30 phút gọi nội mạng/ cuộc
150 phút gọi ngoại mạng
150 SMS nội mạng
20GB data tốc độ cao
Đăng ký
B250T250.000đMiễn phí gọi nội mạng 60 phút/ cuộc
200 phút gọi ngoại mạng
200 SMS trong nước
25Gb data tốc độ cao
Đăng ký
B300T300.000đMiễn phí gọi nội mạng 60 phút/ cuộc
250 Phú gọi ngoại mạng
250 SMS nội mạng
30GB
Đăng ký

Nếu bạn muốn tìm hieeut thê về các gói cước khác của nhà amngj Viettel mời khách hàng quay lại trang chủ của https://vietteltrasau.vn

Ưu điểm khi sử dụng gói cước Viettel trả sau

Tiết kiệm chi phí sử dụng: Khi đăng ký sử dụng dich vụ Viettel trả sau, quý khách hàng tiết kiệm hơn gấp 10 lần so với khi sử dụng di động trả trước với cùng mức sử dụng các dịch vụ: thoại nội ngoại mạng, sms, data. Ưu đãi các gói cước trả sau Viettel chỉ 100Đ/ phút.

Sứ dụng trước trả tiền sau: Quý khách không cần phải trả tiền nhiều lần tính chất của trả sau là tính chi phí và trả tiền vào tháng N-1.

Dễ dành quản lý mức sử dụng hàng tháng: khách hàng dễ dàng kiểm soát được mức sử dụng hàng tháng khi đăng ký hạn mức tối đa  ( Ví dụ: đăng ký hạn mức sử dụng 300.000Đ/ tháng thì khi tới hạn mức đăng ký hệ thống sẽ tự động chặn chiều đi ( cả thoại và tin nhắn ) để không phát sinh cước. Để sử dụng tiếp chỉ cần thanh toán cước đã đạt hạng mức. sau khi thanh toán, dịch vụ sẽ tự động mở lại.

Đa dạng hình thức thanh toán: Viettel trả sau cung cấp nhiều hinh thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chon thanh toán phù hợp nhất,

  • Thanh toán qua thẻ cảo Viettel
  • Thanh toán tại của hàng trực tiếp, các của hàng tiện ích như thế giới di động
  • Thanh toạn trực tuyến qua các ưu dụng internet Banking, ngân hàng
  • Đặc biệt thanh toán qua Viettelmoney, momo khách hàng được chiết khấu từ 3%-> 5%

Nhận hóa đơn điện tử hàng tháng: Quý khách hàng sau khi thanh toán sẽ nhận được hóa đơn điện tử qua email hoặc trên hệ thống Viettel. Đối với khách hàng công ty thì cần có hóa đơn để báo cáo thuế.

Trên đây là toàn bội thông tin về gói cước trả sau của nhà mạng Viettel. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm về các gói cước trả sau của nhà mạng Viettel hãy liên hệ qua hotline: 0395994994 để được tư vấn trực tiếp.

Đánh giá post